ในปัจจุบันนี้ ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย ทั้งนี้เนื่องจากผู้คนหันมาสนใจและต้องการค้นหารถยนต์ที่มีความคุ้มค่าและคุ้มราคามากขึ้น ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งในประเทศไทยได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากความคุ้มค่าในการซื้อรถแบบนี้

Table of Contents

1. ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งในประเทศไทย

 

ตลาดรถไฟติดชายแดน ของมือ1มือ2เยอะมากๆ - YouTube

ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ผู้คนั้นสามารถเลือกรถยนต์ที่มีอยู่ในตลาดอย่างหลากหลายและหากันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง ความคุ้มค่าในการซื้อรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งทำให้ผู้คนสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของรถยนต์ได้มากขึ้น

2. ปัจจัยที่ส่งผลให้ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งเติบโต

แจกพิกัด 13 ตลาดมือสอง เริ่มต้นหลักสิบ! | ปันโปร - Punpromotion

2.1 ความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่าย

หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งเติบโตคือความคุ้มค่าและค่าใช้จ่ายที่ประหยัด เมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งมักมีราคาที่ต่ำกว่า ซึ่งทำให้ผู้คนสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น เงินดาวน์ที่ต่ำกว่า การผ่อนชำระที่สบายกระเป๋ามากขึ้น เป็นต้น

2.2 หลากหลายตัวเลือกในตลาด

ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งมีรถยนต์ที่มีอยู่ในหลากหลายรุ่นและรายการ ผู้ซื้อสามารถเลือกรถยนต์ที่ตรงตามความต้องการและพฤติกรรมของตนเองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว

ว่าจะเป็นรถยนต์ใหญ่หรือเล็ก รถยนต์เก๋งหรือ SUV รถยนต์นั่งส่วนบุคคลหรือรถกระบะ ทั้งนี้ช่วยให้ผู้คนสามารถเลือกซื้อรถที่ตรงตามความต้องการและสไตล์ของชีวิตได้อย่างเหมาะสม

2.3 การเสื่อมสภาพรถยนต์น้อยลง

เมื่อซื้อรถยนต์ใหม่แล้วนับเวลาผ่านไป มูลค่าของรถยนต์ใหม่จะลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้การซื้อรถยนต์มือสองหรือรถยนต์มือหนึ่งกลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากขึ้น รถยนต์มือสองหรือรถยนต์มือหนึ่งมีการเสื่อมสภาพน้อยลงเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ ซึ่งสามารถนำมาใช้ได้อีกหลายปีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเสียหายจากการเสื่อมสภาพของรถ

2.4 การประหยัดค่าประกันภัย

รถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งมักมีค่าประกันภัยที่ต่ำกว่ารถยนต์ใหม่ ซึ่งทำให้ผู้คนสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของประกันภัยได้ เนื่องจากมูลค่ารถยนต์มือสองหรือรถยนต์มือหนึ่งจะต่ำกว่ารถยนต์ใหม่ ทำให้ค่าเสียหายที่ต้องคุ้มครองก็จะน้อยลง

2.5 ตัวเลือกการจัดการเงินที่สะดวกสบาย

การซื้อรถยนต์มือสองหรือรถยนต์มือหนึ่งยังมีตัวเลือกการจัดการเงินที่สะดวกและสบายต่อผู้ซื้ออีกด้วย มีบริการผ่อนชำระที่หลากหลายและเสถียรภาพ ธนาคารและสถาบันการเงินให้บริการสินเชื่อรถยนต์มือหนึ่งที่อยู่ในตลาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งช่วยให้ผู้คนที่สนใจซื้อรถยนต์มือหนึ่งสามารถเลือกและเข้าถึงวิธีการจัดการเงินที่เหมาะสมกับตนเองได้

3. ความท้าทายในตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่ง

ตลาดโรงเกลือ ที่เที่ยวสระแก้ว ตลาดมือสองชื่อดัง ติดชายแดนไทย

3.1 ความกังวลในเรื่องคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

การซื้อรถยนต์มือสองหรือรถยนต์มือหนึ่งอาจทำให้ผู้คนมีความกังวลในเรื่องของคุณภาพและความน่าเชื่อถือของรถ บางครั้งอาจพบว่ารถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งมีปัญหาทางเทคนิคหรือชำรุดบ้าง ดังนั้นควรใช้เวลาในการศึกษาและตรวจสอบรถยนต์ให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

3.2 ความไม่โปร่งใสในตลาด

ตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่งมีความไม่โปร่งใสเกี่ยวกับประวัติของรถ อาจมีรถที่เคยเข้าสู่อุบัติเหตุหรือถูกน้ำท่วมและมีปัญหาต่าง ๆ ที่ไม่เป็นที่รู้จหรือเห็นได้ชัดเจน การที่ข้อมูลเหล่านี้ไม่โปร่งใสอาจทำให้ผู้คนมีความกังวลและไม่มั่นใจในการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง

3.3 ความจำเป็นในการซ่อมบำรุงและซ่อมแซม

รถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งอาจมีความเสียหายหรือปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานที่ต้องการการซ่อมบำรุงและซ่อมแซม ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซ่อมแซมรถยนต์ เพื่อให้รถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งใช้งานได้อย่างปลอดภัยและประหยัดต่อเวลาในอนาคต จึงควรพิจารณาค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหล่านี้ในการตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง

4. เคล็ดลับในการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง

ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ #เก็บตกร้านรองเท้า และกระเป๋ามือ2ร้านใหญ่ - YouTube

เมื่อคุณต้องการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง นี่คือเคล็ดลับที่คุณควรพิจารณา:

4.1 กำหนดงบประมาณ

กำหนดงบประมาณที่เหมาะสมสำหรับการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง นี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณสามารถจ่ายเงินเท่าไรและค้นหารถยนต์ที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.2 ศึกษาและตรวจสอบ

ศึกษาและตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ที่คุณสนใจอย่างละเอียด อ่านรีวิว ดูรายละเอียดเกี่ยวกับรุ่นรถ เช็คสภาพรถ เช่น ระดับการสภาพของเครื่องยนต์ การใช้งานของระบบเบรก และระบบเกียร์ รวมถึงประวัติการซ่อมแซมและการบำรุงรักษา การทำความเข้าใจเกี่ยวกับรถยนต์ที่คุณสนใจจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง

4.3 เช็คประวัติรถยนต์และเอกสาร

ตรวจสอบประวัติรถยนต์ที่คุณสนใจ เช็คเลขไมล์ ตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้อง เช่น เล่มทะเบียนรถยนต์ เล่มทะเบียนจดทะเบียน รายการซ่อมแซมก่อนหน้า และเอกสารอื่น ๆ ที่สำคัญ การตรวจสอบเอกสารและประวัติรถยนต์จะช่วยให้คุณมั่นใจในความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของรถยนต์

Read More  ตกสระว่ายน้ำที่พูลวิลล่าสุดหรู ปะป๊าแกล้งร้อยแก้วอีกแล้วนะ I RoyKeaw All Area

4.4 ทดลองขับรถ

หากเป็นไปได้ คุณควรทดลองขับรถยนต์ที่คุณสนใจ นี่เป็นโอกาสที่ดีในการตรวจสอบสภาพการขับขี่ การตรวจสอบระบบเกียร์ และความสมบูรณ์ของรถ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรับรู้ถึงความสบายและความพึงพอใจในการใช้งานรถยนต์ด้วย

4.5 พิจารณาการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

หากคุณต้องการความมั่นใจเพิ่มเติมในสภาพของรถยนต์ คุณสามารถพิจารณาให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบรถยนต์ให้คำแนะนำ ตรวจสอบอาการขั้นสุดท้ายของรถยนต์ เช่น สภาพของเครื่องยนต์ ระบบเบรก และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่สำคัญ เพื่อให้คุณมั่นใจว่ารถยนต์ที่คุณซื้อมีความพร้อมและใช้งานได้อย่างปลอดภัย

4.6 เจรจาราคา

หลังจากที่คุณพิจารณาและตรวจสอบรถยนต์อย่างละเอียดแล้ว มาถึงขั้นตอนในการเจรจาราคากับผู้ขาย คุณสามารถใช้ข้อมูลและข้อเสนอของรถยนต์ที่คุณสนใจเพื่อต่อรองราคาที่เหมาะสมและคุณภาพที่ดีกับผู้ขาย

4.7 ทำสัญญาซื้อขาย

เมื่อคุณได้ตกลงต่อราคากับผู้ขาย คุณควรทำสัญญาซื้อขายที่มีรายละเอียดที่ชัดเจน เช่น รายละเอียดของรถยนต์ ราคาที่ตกลงกัน วันที่จัดส่ง และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่สำคัญ การทำสัญญาซื้อขายรถยนต์จะช่วยให้ทั้งคุณและผู้ขายมีความชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลและความตกลงที่กำหนดไว้

5. บทบาทของศูนย์รถยนต์และแพลตฟอร์มออนไลน์ในตลาดรถยนต์มือสองและม

เสื้อผ้ามือสอง รายได้ วัฒนธรรม และความวินเทจใน 3 จังหวัดภาคใต้

ือหนึ่งในตลาดรถยนต์มือสองและรถยนต์มือหนึ่ง ศูนย์รถยนต์และแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญในการซื้อขายรถยนต์ ศูนย์รถยนต์มักเป็นสถานที่ที่คุณสามารถตรวจสอบและทดลองขับรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งได้ นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขาย เช่น การซ่อมบำรุง การจัดส่งรถ และการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์

แพลตฟอร์มออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่สำคัญในการซื้อขายรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง ผู้ซื้อสามารถเรียกดูรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์ ดูรูปภาพ ตรวจสอบประวัติรถยนต์ และติดต่อกับผู้ขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว การซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ยังช่วยลดความยุ่งยากในการเดินทางไปยังสถานที่จำหน่ายและเพิ่มความสะดวกสบายในกระบวนการซื้อขาย

6. อนาคตของตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งในประเทศไทย

แนะนำตลาดมือ 2 มีของดี ราคาถูก เหมาะกับสายช็อปที่ต้องการใช้งบน้อย – FAV –  FAV A GOOD TIME –

ตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งในประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยังคงมีความนิยมและความต้องการที่สูง โดยเฉพาะในสภาวะทางเศรษฐกมือที่ไม่แน่นอน ผู้คนมักมองหาวิธีที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มคุณภาพชีวิต การซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและน่าสนใจมากขึ้น เมื่อตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งเติบโตเร็ว โดยมีการพัฒนาในเทคโนโลยีและบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เช่น ระบบเชื่อมต่อออนไลน์ การตรวจสอบประวัติรถยนต์ และการบริการหลังการขายที่เพิ่มมูลค่าให้กับผู้ใช้

ในอนาคต ตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ผู้บริโภคจะมีการเข้าถึงข้อมูลและสิ่งอำนวยความสะดวกในการซื้อขายรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งอย่างมากขึ้น การพัฒนาในเทคโนโลยีและการสื่อสารจะเพิ่มขีดความสามารถในการตรวจสอบสภาพรถยนต์ ประวัติการใช้งาน และความน่าเชื่อถือของผู้ขาย ซึ่งจะส่งผลให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจและความพึงพอใจในการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งมากยิ่งขึ้น

7.ความสำเร็จที่มีในอนาคตของตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่ง

มือสองตลาดรถไฟ | Lemon8

ตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งจะเป็นตลาดที่มีความสำเร็จอย่างมากในอนาคต เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ความคุ้มค่าและความประหยัดในการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งจะเป็นแรงขับเคลื่อนให้ผู้คนมองหาตลาดนี้มากขึ้น การพัฒนาในเทคโนโลยีจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความถูกต้องในกระบวนการซื้อขาย นอกจากนี้ นวัตกรรมใหม่ๆ เช่น รถยนต์ไฟฟ้าและอัตโนมัติก็จะมีบทบาทสำคัญในตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งในอนาคต ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้ในราคาที่เหมาะสม

8.สรุป

2 รถไฟทางคู่ใหม่ บูมที่ดิน 'เหนือ-อีสาน' | Livinginsider

ตลาดรถยนต์มือสองและมือหนึ่งในประเทศไทยมีความหลากหลายและเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้คนที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า การซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งมีข้อดีที่สำคัญเช่น ความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่าย หลากหลายตัวเลือกในตลาด การเสื่อมสภาพรถยนต์น้อยลง และการประหยัดค่าประกันภัย อย่างไรก็ตาม ควรใช

ใช้เวลาในการศึกษาและตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง เช็คประวัติรถยนต์ ตรวจสอบสภาพรถ และทดลองขับรถเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นรถที่ตรงตามความต้องการและมีคุณภาพที่ดี

ควรกำหนดงบประมาณที่เหมาะสมและเป็นไปตามความสามารถของตนเองในการซื้อรถยนต์มือสองหรือมือหนึ่ง อย่าลืมใช้เว็บไซต์และแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีข้อมูลครบถ้วนเกี่ยวกับรถยนต์ เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคา สภาพรถ และข้อมูลอื่น ๆ ได้อย่างถูกต้อง

การตรวจสอบประวัติรถยนต์และเอกสารที่เกี่ยวข้องเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ทะเบียนรถยนต์ เอกสารสภาพรถยนต์ และประวัติการซ่อมแซม ควรทำความเข้าใจและตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถยนต์มือสองหรือมือหนึ่งมีประวัติที่ดีและได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม

ตลาดรถไฟติดชายแดน ของมือ1มือ2เยอะมากๆ[VIDEO]

เนื้อหาของวิดีโอ ตลาดรถไฟติดชายแดน ของมือ1มือ2เยอะมากๆ

โอ้โหมากันไกลมากเลยสวัสดีจ้า Family สวัสดีครับ เดินทางมาถึงอำเภออรัญประเทศจังหวัดสระแก้ว EP นี้เพิ่งเคยมาครั้งแรก ตลาดรถไฟ คนเยอะมาก แล้วจะมาเดินตลาดในลึกนี่แหละ มันจะมีตอนเช้าครับ รถจอดอยู่ คืนนี้ ขับมาอีกไม่รู้ กี่กิโลเมตรไกลมากเราจะมาเดินตลาด มีอะไร กินแบบน้อ คนเยอะดีพี่น้องปราณี ดู มีอะไรน่าสนใจหรือเปล่าครับ แต่ว่าคืนนี้ไม่มีที่นอนก็ได้ ตอนไหน เดี๋ยวลองหาดูก่อน ขนาดใหญ่เลย ข้าวกับปลาพี่น้อง ดูผัดหน่อไม้อยากกินเนื้อ ต้มแซ่บ ซุปเปอร์ตีนไก่ก็มี ไก่เอาข้าวกับปลามันอลังการ จะเดินหมดแล้วเนี่ยวันนี้ แซลมอนนะ แม่ขายดีป่ะล่ะมีเงินเท่าไหร่ เก็บภาษีโรงเรียนวันละ 100 วันละ 100 ดูกับข้าวเธอไปดูกับข้าวกับปลาก่อน กับข้าวน่ากินมาก ปลาแซลมอนฟาร์ม ครูปลาเค็มด้วยปลาร้าปลานิลเกี่ยวกับปลาร้า ปลาร้าปลาแจ่วปลาจ่อม ดู น่ากินมากไปให้มีแค่นั้นแหละครับ เป็นไงบ้างใกล้ชายแดนหรือยัง จังหวัดตราด เดินแค่รอบเดียวก็หายาก ทุเรียน กินทุเรียนใส่กรอกหม่ำ เราก็กินกันมาหมดแล้วนี่ ดึกหอมมากเลยนะ Kenalog ไปพี่น้อง คืนนี้จะไปนอนไหนกันดีน้อ อะไรเนี่ยตลาดรถไฟ อำเภออรัญประเทศครับ ผัดหน่อไม้ดองร้านไหนน่ากินมากเลย ศิลปะใน Google มีร้านอาหารปลากินหรือเปล่า ผู้จัดการอยากกินอาหารปลา กบ อยากกินอะไรไหม มันร้อนเขาก็ไม่แพงนะ 20 บาท สูง 20 ซมสีน่ากินมากเลย เสือก็มีเธอ พี่หมูพี่หมูพี่หวง หัวหมู 50 บาทเอง ขายเป็นจานนะคะหมูสับให้เรียบร้อย ไม่แพงนะหมูสามชั้นก็เป็นร้อยแล้ว ส่วนมากแล้วก็ทำให้เราเอง พี่คงต้องรอดูอีก สุดยอดครับ ต้มยำอร่อย ขอบคุณครับ มาเดินเที่ยวครับ ส้มตำ เย็นๆมาขาย ถูกละ ขาหมู 3 ขา การเดินไปซะทีนะเผื่อมีอะไรน่าสนใจ ถ้าไม่แพงครับ เริ่มเข้าสู่ภาคตะวันออกนะพี่น้องนะ หมึกไข่หมึกไข่ 240 ให้เธอ อะไรอ่ะขายเนื้อปลาแซลมอนก็มีเถอะ ต้มเนื้อต้มขมน่ะ ตลาดที่ใหญ่จริงเดินแบบไม่ทั่วเลยอ่ะ เขาบอกเมื่อกี้ไปเจอ FC FC บอกว่า ตั้งเตือนพรุ่งนี้ตอนเย็น ตลาดคลองลึกแรกคือตลาดโรงเกลือด้วยกันได้ป่ะ สบาย 3 เนี่ยมันจะมีปลามีของกิน ตอนนี้อยู่จะต้องไปตอนเย็นไปบ้านเราจะรอ คงจะไม่ไหว แต่ก็ไม่แน่ถ้ากลางวันเรามี ที่ไปแล้วก็ ไปเที่ยวแถวนี้ก่อนนะซัก 15:00 น แล้วก็นอนที่โคตรดีเลย เวลาเดินทางไปทะเลจะได้ไป ถึงค่ำๆ ตอนเช้าจะได้เล่นทะเลตอนเช้าเลย พี่ไปซื้อผลไม้ บ่โดน นี่เป็นของมือสองเลยเนาะ กล้องส่องทางไกลมีขาตั้งกล้องด้วยนะ พูดได้เลยเหรอ มันเป็นรถไฟฟ้ารถจักรยานนำเข้าจากญี่ปุ่นมือสอง แก้วน้ำ มีเครื่องทำน้ำร้อนมีสินค้ามือสอง กาน้ำร้อนเครื่องปั่นหม้อหุงข้าว หมูกระทะ จาน จานแต่งจานรอง ถ้วยแบ่ง ป๋า 24 ไปซื้อแก้วเยติ ขายส่งแก้วเยติใหม่ น้ำแข็งกินเวลาขับรถอ่ะพี่ ช่วงนี้ร้อนมากเลย เดี๋ยวอีกรอบนึง เธอไปหาซื้อแก้วเยติดีกว่า แล้วขายอะไรขายหมูย่าง ขายหมูย่างคอหมูย่างมีแฟนเขาจับ หมายถึงอยู่นะ ไม่ใช่ที่ขายถูกกว่าเธอ เสื้อสีชมพูอยู่ไหน ก็เดินกันจนรอบหน้าเดี๋ยวเราไปหา ที่จุดแคมป์ปิ้ง เราจะนอนแล้ว พี่เขาบอกว่า ของจะดีอยู่แต่ว่า มันก็มีตอนเย็น หาที่นอนแถวนี้ไม่รู้ที่ไหนเราดูก่อน ไปดูก่อน เปลี่ยนอีกรอบนึง แป้งดีครับของเยอะดีเศรษฐกิจ ดีจริง ยำก็มี พ่อหนุ่มพ่อหนุ่มอารมณ์ดี ทิชชู่มาเล่น เดี๋ยวผมก็ไม่รู้จะไปหากินข้าวที่ไหนเดี๋ยวดูก่อนพี่น้องเดี๋ยวเขาจะไม่หิวเท่าไหร่ ละมุด อักษรสูง ตัวเท่าไหร่ ลูกใหญ่ 4 โล 40 ลูกเล็ก 30 เอารูปนี้แหละ โลเดียวอีกทีวันศุกร์ กินเดี๋ยวนี้เลย มึงอยู่ไหนวะ อยู่ได้ 2 วัน โทร ถ้าถูกมะ โปร 40 บาทหวานกรอบ ซื้อให้หน่อย พ่อหนุ่มอารมณ์ดีมือกีต้าร์หัวเก๋ง เอามาอีกเนาะ เพลงดอกไม้กับเห็ดหน่อไม้แกงเห็ด รวยพันตัวไปเล่นกันอย่างนี้เลย น่ากินมากเลยจริงๆ ก็เห็นน่ากินบ้างก็ได้นะเธอ หอยดอง เราเริ่มเข้าใกล้ทะเลแล้วนะหอยดอง พี่นี่แหละกินเหมือนกันกินแถวทะเลทะเลแล้วก็เลย ถุงเท่าไหร่ครับ เอามาเป็นตัวไหน ใส่ตู้เย็นไว้ก่อน น้ำลายไหล ใกล้จะเข้าทะเลหรือจะเปลี่ยนจากอาหารอีสานเป็นทะเล เริ่ม เข้าสู่ภาคตะวันออกแล้วเริ่มจะไปทางทะเลแล้วมีน้อง จะออกจากงานแล้ว เริ่มจะเป็นหมึกจะเป็นกุ้งเลยนะครับ สาวโรงเกลือบอกให้ไปขึ้นงานใช่ป่ะ หนูขออนุญาตถ่ายด้วยนะครับพี่น้อง สาว โอ๊ยน้ำพริกน้ำพริกน่ากิน ถ้าจะไม่ไปกินร้านอาหารจะซื้ออยู่ในรถ น้ำพริกปลาทูน้ำพริกไม่มีผักให้เลือกนี่เลย จำได้มีที่พักให้ มีอะไรก็ขายดี ขนมจีนน้ำยา น้ำยาป่าน้ำยากะทิ ผักก็ให้ฟรีอีกคนนึงก็น่ากินอีก แต่ว่ากินตอนดึกๆ เจ๊กรกฎ เช็คคนละคน กินมากน้ำยากะทิ มันจะฝากน้ำเดียวกันค่ะ เอากะทิกับป๋านะ วันที่เท่าไหร่ครับ ยังไม่ 50 เอากะทิ อดีตผู้ว่าเข้มข้นอยู่นะ ก็เลย เดี๋ยวพี่ไปเอา กะทิ 1 น้ำยาป่า 1 ครับ น่ากินอยู่ เดี๋ยวนี้มันจะกินตอนดึกนะ เพราะว่า กินข้าวมาอีกแล้วหรอเดี๋ยวพี่จะไปกิน พี่สวยจังเลยนะ อะไรของคุณ ไม่ได้ไม่อยากมาอยู่จังหวัดนี้เองกัมพูชา สมเด็จ สวยเนาะคนหุ่นดีๆตลาดน่าเดินนะ บ่ ไม่เป็นไรไม่อยากอยู่ที่นี่ ไม่เอาแล้ว ขอบคุณครับ เป็นตาแซ่บอยู่ แซ่บอยู่ เกลียดเธอ กรอกให้นะ โหมีคนเอามาให้คุณ เสียงเรียกจากข้างหลังพอแล้วพอแล้วพอแล้ว เปลี่ยนจาก เหลือจากสวรรค์ แม่ก็ไปเอาสิ ยังไม่จบครับของคุณยังไม่จบพี่น้อง เฮ้ย กุ้งดอง 80 บาท อะไรประมาณนี้กูมีหอย Demon 150 บาทก็ดีแล้ว 80 ติวานนท์ 28 อะไร วันนี้เหลือกูจะหมดแล้ว เอาข้าวเอง มีคนบอกว่า โรงเรียน บางคนก็เลยเห็น กินแต่มาม่า ก็คุณใช้มาที่ไม่ได้ถ่ายคลิปมาคุยใช้เงินเยอะกว่าเพื่อน มื้อนี้ก็ 300 แล้ว 203 527 กินคนเดียว 170 บาท ทุกวันแหละไม่ต้องกลัวเขาไม่คิดจะกินและเซเว่นร้านสะดวกซื้อ และแล้วก็ทักมานะ โรงเรียนจะไปกินข้าวก่อนนะ เขาก็กินเขาตื่นมาก็กินแล้ว แล้วก็ ของเต็มตู้เย็นครับ ตุนไว้ตลอด ครับผม กินหลายบ่ได้อีหลี เอาอะไรอีกไหมไปนะ วันนี้มากินข้าวร้านอาหารดีกว่าสบายๆ เราจะไปกินข้าวร้านอาหาร เดี๋ยวไปกินให้หมดก่อนเด้อ รถก็ติด รถแต่งซิ่งเนาะ ไปวิ่งๆ แซลมอน น้ำยาไม่กินตอนดึกนะครับ น้ำยาที่มึงกลับมาจากบ้านแล้วมากินต้มมาม่าอะไร เป็นพืชประกาศรถตู้รถชนครับ วิ่งมา 2000 กว่าโลแล้วนะครับพี่น้องจากจังหวัดเชียงราย เข้าสู่อีสาน ไปดูตามร้านที่ใหญ่ที่สุด เสื้อผ้าไปขายตลาด โรงเกลือพอดีแหละเสื้อผ้า มือสองครับพี่น้อง พรุ่งนี้ต้องให้มันแห้งนะแล้วเราก็ ต้องเก็บแล้วก็ได้แล้วไม่มีที่นอน คืนนี้เราไม่ได้นอน หรือว่าลองลองวนดูก่อนว่ามีจุดเมื่อกี้เห็นบอก จุดแคมป์ปิ้งที่โรงเกลือ เป็นร้าน Camping ร้านอาหารด้วยคำว่าอาหารอร่อยไม่แพงเขาบอกมีคนดีๆมา ปิดไปเลย แข็งแรงลูกวิดพื้นได้ ปิดไฟเลย มาแล้วครับพี่น้อง เล่นกับ กิจการส่วนตัวจะมากินข้าวกัน บางคนก็ทักไปเลยอะไรไม่รู้ของเขาละมั้ง กินร้านลาบแซ่บคักส้ม ใหม่ส้มตำนะเขาขายอาหารอีสาน ไปทำงานร้านนี้ดัง Google พามาครับ อยู่ดีกินดีจะตาย มาม่า มาม่าในเป็นอาหารกินเล่น อาหารกินก็กินเยอะ เป็นลูกคนรวยนี่แหละพี่ผมติดตามเขาเล่นเกม ขอเป็นลูกคนรวยเพราะพ่อเขาทำเพจได้ทุกอย่างแต่เขาชอบกินมาม่า วันนี้กินข้าวยัง 300 กว่าคน เอามาม่า แคร์คนอื่นกินบ้างก็ได้นะไม่ว่ากัน หนัง x พวกเมียก็อยากเนาะ กินข้าวกับอะไรก็ได้ กับกุ้งดองซีอิ้ว ยังๆๆไม่เลี้ยงไม่ยากครับ แต่ว่าเขากินบ่อยนะ กี่หมื่นนะพี่น้อง วันนี้ลง กินอะไรบ้าง น้ำชาน้ำไข่มุกชาอะไรไม่รู้ พอขึ้นมาไม่เห็นมีภารกิจอะไรเลย รอจังหวะขนมปัง ไม่มองนิดๆเลยไม่รู้ บรรยากาศ เดี๋ยวคืนนี้จะไปนอนไหนนะ แค่นี้มึงยังไม่รู้แล้วจะนอนไหนครับก็เลยโรงแรมที่พักเยอะ มีด่านหน้าด่าน ที่พักเยอะมากเลยก็ไม่แพง ซีซ่า 500 นะครับ กะจะนอนโรงแรมก็ได้เพราะว่า เก็บไว้ใช้ วันพรุ่งนี้ไปทะเล กลับกลับกลับ Ok ok แซ่บหลายอยู่ที่ไหนวะ กินข้าวกับกุ้งสดปูดองปูดองซีอิ๊ว เราไม่ได้ขอน้ำจิ้มข้อมูลมาเนาะ แซ่บบ่แซ่บบ่ Sad นิทานด้วยข้าวห่อสาหร่าย Siri กินอะไรมาถ่ายคลิป ไม่เอาขาตั้งกล้องมา หลับไม่รู้ 2 ปีนี้อีกใช่ไหม ตายละแม่จะได้พักผ่อนนะกับข้าว เข้าญี่ปุ่นด้วยนะเนี่ยวันเนี้ย เข้าญี่ปุ่นครับ สวัสดีดองกับ คิดถึงนะ จะไปช้านะคะเมื่อคืนไม่ได้ปิดที่เหมือนกัน โรงแรมใกล้ที่เราไปกินร้านอาหารเพื่อความสะดวกสบายแล้วก็ จะได้พักผ่อนเต็มที่อยู่ใกล้ชายแดนเขาก็อยากจะให้นอน ไม่ต้องไม่ต้องแค้มปิ้ง ถ้ามีอากาศก็อบอุ่นดี กุญแจแล้วนะคะขอบคุณ FC ที่เข้ามาติดตามกดไลค์กดแชร์ให้ด้วยนะคะ รอติดตามภารกิจการเดินทางเราได้กำลังจะเข้มข้นกำลังจะได้เห็นทะเล กลับไปแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

Read More  แม่ค้าส้มตำสุดแซ่บ!! ดังไกลระดับโลกถึง 13 ล้านวิว!!!